9 - Slide Thien Nam Anh10 - Slide Thien Nam Anh11 - Slide Thien Nam Anh12 - Slide Thien Nam Anh

Chúng tôi?

Công ty TNHH Thiên Nam Anh được thành lập từ năm 2004, là công ty chuyên về trang trí nội thất, triển khai các dự án Nội thất cho các khách sạn hạng sang và các khu căn hộ cao cấp. Với cấu trúc tổ chức linh hoạt và hiệu quả bao gồm 02 văn phòng, 02 showroom hoạt động tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng phát triển và hoàn thiện hệ thống Quản lý dự án cũng như sản phẩm Nội thất nhằm cung cấp cho các khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất, thiết thực nhất và kinh tế nhất trên vai trò là:

- Tư vấn Quản lý dự án;

- Nhà thầu thi công trang trí Nội thất;

- Nhà cung cấp các vật liệu Nội thất nhập khẩu;

- Nhà bán lẻ đồ dùng Nội thất;

Bên cạnh các đối tác có tên tuổi trong nước như SaiGonXanh, Grande Decor chúng tôi cũng hợp tác với các nhà sản xuất người ngoài như YABO, công ty Trung Quốc chuyên sản xuất và thiết kế đồ nội thất cho các khách sạn cao cấp; FOBANG, công ty chuyên sản xuất đồ nội thất văn phòng và Xing Fa, chuyên sản xuất khung nhôm kính chất lượng cao.

Theo đuổi Mô hình Quản lý dự án với cấu trúc được tạo nên bởi mối hợp tác chặt chẽ giữa các đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi mong muốn được mang đến cho quý vị những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất với một phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Giá trị cốt lõi

“Giá trị cốt lõi của công ty chính là sự hài lòng của khách hàng”

Chúng tôi tiếp xúc với khách hàng để hiểu vấn đề của họ trong suốt quá trình hợp tác. Chúng tôi không xem mối quan hệ thông qua giá trị của dự án, mà hơn thế chúng tôi cống hiến toàn bộ sức lực của mình cho sự hài lòng khách hàng. Sự cố gắng đó không thể nói hết bằng lời mà chỉ có thể chứng mình bằng hành động. Hợp tác hôm nay để đem lại giá trị thiết thực cho ngày mai.

Liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Văn phòng HCM
Địa chỉ:146 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 4, Quận 3, Tp. HCM
Tel: (028) 36208255 – (028) 22539856
Email: info@thiennamanh.com
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ : Tầng 16 Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04) 6294 8800
Email: info@thiennamanh.com
Showroom HCM
Địa chỉ: 75 Nguyễn Cơ Thạch , P. An Lợi Đông , Quận 2, TP.HCM
Nhà máy HN
Địa chỉ:  Thôn Đồng Âm, xã Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Nội
Nhà máy HCM: 
Địa chỉ: 1717B Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, HCM